top of page

Professional Group

Public·52 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và kỹ lưỡng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những chiếc mai được nuôi trồng và chăm sóc chăm chút, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về cung ứng và trồng phổ quát mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay quý khách. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page