top of page

Professional Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày có chi phí thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự hiếm với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người quan tâm mua với chi phí gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm ham của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán với giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page